Brandcom xin giới thiệu tới quý khách hàng chuỗi hệ thống quảng cáo Frame thang máy được đặt các tòa cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay, bệnh viện. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Hệ thống quảng cáo Frame LCD thang máy với hơn 2000 màn hình công nghệ LED mới nhất, hỗ trợ độ phân giải HD, có kích thước từ 24 inches, 32 inches, 42 inches và 52 inches. Cho phép hiện thị các mẫu quảng cáo sắc nét nhất.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

 Tại sao chọn Quảng cáo Frame thang máy?

Ngày nay sự với đa dạng hóa trong các kênh truyền thông quảng cáo, rất dễ làm cho thông điệp quảng cáo của danh nghiệp bị loãng. Điển hình như kênh quảng cáo truyền hình, có quá nhiều kênh mà ta không thể nhớ được, báo tạp chí cũng có vô vàn thể loại điều này làm phân tán cũng như giảm sức hút, cũng như hiệu quả. Quả là rất đau đầu cho người làm marketing lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp và hiệu quả. Chúng ta mà không xây dựng được một kê hoạch marketing tốt sẽ rất dễ gây ra lãng phí mà hiệu quả không cao.

quảng cáo lcd thang máy

Cuộc sống phát triển, môi trường mới dẫn đến thói quen sinh hoạt và di chuyển của người dân cũng có nhiều thay đổi. Chúng ta thương tập trung sinh hoạt làm việc trong các tòa nhà cao ốc, và đương nhiên chúng ta dành kha nhiêu thời gian đợi chờ cũng như di chuyển trong thang máy. Chính vì thế mà kênh quảng cáo thang máy đã ra đời tận dụng khoảng thời gian vàng ngọc này để tiếp cận khách hàng của mình.

Quảng cáo Frame thang may chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với các loại truyền thông khác. Một khi sử dụng thang máy, với không gian nhỏ hẹp, mọi người thường bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame.

Đối tượng tiếp nhận thông tin từ hình thức quảng cáo Frame thang máy hầu hết là những người có thu nhập khá, sống và làm việc trong những tòa nhà cao tầng. Đây cũng chính là những đối tượng có khả năng quyết định việc chi tiêu mua sắm trong gia đình.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các phạm vi địa lý, khoanh vùng phù hợp với mục tiêu của kế hoạch marketing. Bên cạnh đó với thời gian quảng cáo tối thiểu một tuần, cùng với tần suất lặp lại là 1200 lần/ ngày  khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của xem quảng cáo.

quảng cáo frame thang máy

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo Frame thang máy. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI