Khách Hàng Mục Tiêu

Quảng cáo Frame / Quảng cáo LCD trong Bênh viện tập trung vào lượng khách hàng mục tiêu thuộc mọi tầng lớp tại 5 thành phố lớn – là đối tượng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng và các dịch vụ sức khỏe, bảo hiểm…Lượng khách hàng mục tiêu ở kênh quảng cáo bệnh viện thực sự là lý tưởng cho việc quảng bá sản phẩm mới đặc biệt là trong lĩnh vực sức khỏe, bảo hiểm , thực phẩm chức năng, những sản phẩm này dễ dàng được khách hàng tiếp cận và chấp nhận.

Đặc Điểm Kênh Truyền Thông

LED 32’’, LED 42’’ siêu mỏng được lắp tại các  vị trí khu thang máy, sảnh chờ lấy số, sảnh  chờ khám bệnh…
Tiếp cận khách hàng mục tiêu trong suốt quá  trình khám bệnh. Những sản phẩm dịch vụ này được hiển thị 24/24 trong các sảnh nghỉ của bệnh viện, là phương tiện truyền thông duy nhất được hoạt động trong bệnh viện do đó dễ dàng tiếp cận khách hàng là những bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Tần suất phát sóng 60 lần/ngày hoặc hơn thế nữa tạo điều kiện cho sản phẩm dịch vụ luôn hiển thị đập vào nhận thức của khách hàng.

Phạm Vi Bao Phủ

Phủ rộng các bệnh viện vừa và lớn tại 5 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ. Đây đều là các bệnh viện lớn, uy tín có số lượng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đông.

Thế Mạnh Kênh Truyền Thông

Chi phí thấp: CPM của loại hình này này chỉ bằng 1/10 so với tivi và 1/20 so với báo chí. Chất lượng phát sóng tối ưu đưa thông tin  tiếp cận chính xác đến đối tượng xem, Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải trực diện, ít bị chi  phối. Phát sóng liên tục mang lại hiệu quả ghi nhớ sản phẩm cao.

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo LCD bệnh viện. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI