Sống trong một xã hội phát triển. Với nhiều áp lực trong cuộc sống, công việc thì quỹ thời gian dành cho giải trí trong ngày cũng rất hạn hẹp. Thời gian tiếp xúc với các phương tiện truyền thông như truyền hình, báo giấy, tạp chí là rất hiếm hoi và ít ỏi. Kênh truyền thanh dễ dàng tiếp cận tới nhiều đối tượng khác nhau trong khi họ đang di chuyển trên đương, làm việc, hoặc đang nghi ngơi.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên VOV1,2,3,4,5 Báo giá quảng cáo trên VOV giao thông
Bảng giá quảng cáo trên đài phát thanh Hà Nội Báo giá quảng cáo trên VOH – HCM
Bảng giá quảng cáo trên Toàn Quốc Báo giá quảng cáo trên XONE FM

Qua nghiên cứu khảo sát với kết quả thống kê. Chung tôi xin đưa ra các lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên sóng phát thanh radio, vov đó là:

 • Truyền hình ngày càng phát triển với hàng loạt các chương trình đươc sản xuất, với vô vàn các kênh khác nhau. Khán giả hoàn toàn có thể chuyên kênh khác nhau khi gặp các thông điệp quảng cáo không muốn xem. Nhưng trên Radio là một kênh truyền thông đặc thù và số lượng kênh phát cũng không đa dang nên khả năng bỏ qua quảng cáo được giảm thiểu tối đa. Và được người nghe chấp nhận một cách nhẹ nhàng hơn.
 • Với cuộc sông ngày càng bận rộn thì kênh truyền thanh, radio cũng là lựa chọn của nhiều người. Ví du khi đang lái xe thì bạn không thể vừa lái xe vừa xem truyền hình hay đọc báo nhưng bạn hoàn toàn có thể nghe thông tin qua Radio. Hoặc trong những khung giờ cao điểm thì kênh VOV giao thông cũng là giải pháp giup ích cho bạn rất nhiều khi đi trên đường. Ngày nay phương tiện giao thông công cộng đang phát triển mạnh như xe bus, taxi, tàu điện. Trên các phương tiên giao thông này bạn cũng thường đươc nghe radio FM-VOV
 • Đài phát thanh với khả năng dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo
 • Phạm vi phủ sóng rộng, có tính lan tỏa cao, tập trung được vào từng phân khúc đối tượng cụ thể
 • Chi phí quảng cáo thấp, tiết kiệm ngân sách. đây cũng là ưu điểm của kênh truyền thanh so với những kênh quảng cáo khác
 • Nội dung quảng cáo tiếp cận sâu, tuy bị hạn chế về hình ảnh, nhưng thông điệp quảng cáo sinh động, dung ngôn từ và biểu cảm tác dộng trực tiếp vào tâm trí người nghe

Quảng cáo trên radio

Booking Quảng cáo trên đài phát thanh Radio-FM-VOV

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Brandcom đủ tự tin giúp bạn lựa chọn được kênh quảng cáo cũng như các khung giờ phù hợp nhất đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Các kênh phát thanh được phân phối quảng cáo bởi brandcom

 • Kênh VOV1 chuyên kênh : Thời sự chính trị
 • Kênh VOV2 chuyên kênh : Thông tin văn hóa tổng hợp
 • Kênh VOV3 chuyên kênh : Âm nhạc thông tin giải trí
 • Kênh VOV4 chuyên kênh : Hệ tiếng nói dân tộc
 • Kênh VOV5 chuyên kênh : Hệ phát thanh đối ngoại
 • Chuyên kênh VOV giao thông : Kênh phát thanh chuyên biệt về thông tin giao thông và giải trí được Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư công nghệ hiện đại nhất. Tổng hợp tin tức về tình hình giao thông tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong toàn quốc.
 • XoneFm : Kênh ca nhạc yêu thích của các bạn trẻ.
 • Quảng cáo truyền thanh Radio – VOH: Đài tiếng nói Tp Hồ Chí Minh

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo trên báo radio. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI