Quảng cáo thang máy là hình thức quảng cáo không còn xa lại gì với người dân thành phố. Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quảng cáo trong thang máy thông qua các màn hình LCD, Frame với kích thước lớn trong các tòa cao ốc, văn phòng, khu trung tâm thương mại vui chơi giải trí. Đó là nhưng nơi có mật độ người qua lại rất đông và là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng và rất chất lượng.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

Hệ thống LCD được lắp đặt với công nghệ hiện đại nhất

 • Hệ thống quảng cáo trên LCD của chung tôi với hơn 2000 màn hình phẳng công nghệ LED mới nhất, với độ phân giải Full HD được lắp đặt bên trong và ngoài thang may, ở các tòa cao ốc
 • Màn LCD với các kích thước lớn từ 24 inches, đến 32 inches, 42 inches.. và cả 52 inches
 • Màn hình kiểu dáng hiện đại, siêu mong có độ dầy từ 2,5 đến 3,2 cm
 • Toàn bộ hệ thống màn LCD đề được lập trình để hiển thị quảng cáo liên tục trong 12 giờ/ ngày, tự động phát quảng cáo. Và được lập trình tắt mở theo lịch cài đặt trước, luôn đảm bảo thông điệp quảng cáo của bạn được hiển thị đầy đủ

quang cao thang may

Đặc điểm của kênh quảng cáo thang máy

 • Thang may là khu vực có mật độ người di chuyển qua lại lơn nhất trong tòa nhà. Chí vì thế hệ thống LCD Frame chất lượng cao của chúng tôi đã chọn lựa đặt các màn hình quảng cáo bên trong và ngoài thang máy.
 • Tần suất sử dụng thang máy: trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc trong các tòa cao ốc có lần sử dụng lên xuống thang máy là 6 đến 8 lần / ngày. Và đương nhiên trong quá trình di chuyên bằng thang máy bạn sẽ phải tiếp cận với thông điệp quảng cáo trên hệ thống LCD – Frame tối thiểu là 5,5 lần / ngay
 • Thời gian chờ đợi và di chuyển bằng thang máy là khoảng thời gian chết. Vì thế mà hầu hết mọi đối tượng đề thích thú với nội dung được phát trên màn hình LCD, Frame. Họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình hơn là phải sốt ruột ngóng đợi thang máy.

Những lý do khiến bạn lựa chọn quảng cáo trong thang máy trên hệ thống của chúng tôi.

 • Đảm bảo thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được hiện thị trên hệ thống thiết bị LCD, Frame hiện đại, độ nét cao với chất lượng Full HD, âm thanh sống động.
 • Bạn được hỗ trợ thay đổi, điều chỉnh các mẫu maquette quảng cáo hàng tuần, để kip thời điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình đạt kết quả tốt nhất.
 • Bạn hoàn toàn được lựa chọn các tòa cao ốc mà doanh nghiệp đang nhắm tới trong list danh sách hơn 500 tòa cao ốc, trung tâm thương mại lớn như: Keangnam, Timescity, Royal city, Vincom, Metropolital, Diamond, Big C, Kumho Asiana..  và nhiều tòa nhà chất lượng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng
 • Thời lượng cho mỗi lượt chạy quảng cáo cũng rất linh động cho bạn lựa chọn: 10s, 15s, 30s
 • Hệ thống LCD – Frame hiện đại với công nghệ tiên tiến, thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ
 • Khách hàng sẽ nhận được báo cáo nghiệm thu chi tiết hàng tuần bằng hình ảnh trực quan
 • Giá cả cạnh tranh, cùng với nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng cũng như chiết khấu rất tốt.

quang cao thang may

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo thang máy. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI