Quảng cáo trên màn hình LCD trong thang máy tại các tòa nhà cao ốc. Lắp đặt các màn hình quảng cáo LCD – Frame bên trong và ngoài thang máy là hình thức quảng cáo nhắm vào đối tượng có phong cách sống hiện đại, trình độ và thu nhập cao trong độ tuổi từ 22 – 55.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

Những lợi ích mà kênh quảng cáo LCD thang máy đem lại cho doanh nghiệp

 • Tận dụng khoảng thời gian chờ đợi thang máy, biến khoảng thời gian chờ đợi của mọi người thành giờ vàng cho mục đích quảng cáo.
 • Trong một không gian nhỏ, thông điệp quảng cáo dễ dàng thu hút được sự chú ý của mọi người khi di chuyển bằng thang máy
 • Tạo được đấu ấn ghi nhớ trong lòng người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất 120 lần/ngày.

Theo các số liệu nghiên cứu của Neilsen báo cáo thống kê. Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội sử dụng lên xuống thang máy 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các tòa nhà cao tầng là rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày) qua đó dễ tạo được dấu ấn về thương hiệu sản phẩm trong người xem.

Một số đặc điểm và thế mạnh kênh quảng cáo trên màn hình LCD – Frame thang máy

 1. Độ phủ của kênh quảng cáo
  • Với độ bao phủ bởi 3140 màn hình LCD 24″, 32″ và 47″ được lắp đặt tại 2000 tòa nhà cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp tại 2 thành phố trọng điểm Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng thì kênh quảng cáo trên màn hình lcd trong thang máy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu một các hiệu quả nhất.
 2. Đặc điểm nổi bật
  • Vị tí lắp đặt : Màn hình LCD được lắp tại các vị trí trong thang máy, sảnh chờ thang máy, sảnh chờ trong khu trung tâm giao dịch…
  • Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày
  • Thiết bị phát sóng: LED 24’’, LED 32’’ cho khu thang máy, và LED 47’’ tại các sảnh chờ.
 3. Thế mạnh của kênh truyền thông
  • Chi phí thấp: Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng 1/15 so với báo chí.
  • Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung, không bị bên ngoài tác động
  • Linh động trong việc lựa chọn danh sách tòa nhà quảng cáo mong muốn, cũng nhứ số lượng LCD cho từng tòa
  • Phương thức quảng cáo hiệu quả và thực tế, biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm chán của người xem thành “giờ vàng” cho quảng cáo.

Trong mỗi LCD đều tích hợp thẻ DVD/CF cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất trên hệ thống và được thay đổi theo tuần, tùy vào yêu cầu khách hàng.

Hãy tận dụng ngay những đặc điểm, thế mạnh và lợi ích mà kênh quảng cáo trên màn hình lcd tại các tòa nhà đem lại. Hãy hành động và triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của mình ngay từ bây giờ để trải nghiệm tính hiệu quả.

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo trên màn hình LCD. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI