Quảng cáo LCD – Frame trong thang máy là hình thức quảng cáo mới được ra đời trong những năm gần đây. Khi nền kinh tế phát triển, kéo theo đó là các tòa nhà cao ốc, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại lần lượt mọc lên. Đây là nhưng nơi tập trung sô lượng rất lớn người qua lại, làm việc, sinh sống. Để tận dụng thời gian rảnh rỗi của mọi người khi sử dụng thang máy trong các tòa cao ốc. Từ đó đã ra đời kênh truyền thông quảng cáo LCD – Frame building.

Quảng cáo LCD – Frame thang máy ngày nay có tốc độc phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các địa điểm trên là nơi luôn thu hút được số lượng lớn người qua lại, đó chính là lượng khách hàng tiềm năng và rất chất lượng mà các doanh nghiệp mong muốn tiếp cận để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

Quảng cáo LCD – Frame trong thang máy với các ưu điểm?

  • Tại các tòa cao ốc thì thang máy là nơi có mật độ người qua lại rất lớn, ta tận dụng đặt các màn hình LCD Frame quảng cáo tại vị trí đẹp, thông điệp quảng cáo tác động trực tiếp tới mọi đối tượng, đạt được kết quả cao trong truyền thông.
  • Thông điệp quảng cáo tại LCD Frame thang máy có khả năng tác động đến người xem rất mạnh, và tạo được độ thân thiện. Thời gian đợi chờ di chuyển trong thang máy là khoảng thời gian chết, chính vì thế mà việc ngó nghiêng xem các mẫu quảng cáo là hành động rất tự nhiên, đó chính là thế mạnh của kênh quảng cáo LCD thang máy.
  • Chi phí cho kênh quảng cáo thang máy tương đối thấp so với các kênh quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo truyền thanh, hay quảng cáo trên báo mạng, báo giấy, tạp chí

quảng cáo frame trong thang máy

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo LCD thang máy của Brandcom ?

  • Sử dụng dịch vụ quảng cáo LCD thang máy của Brandcom thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được hiện thị trên hệ thống thiết bị LCD, Frame hiện đại, độ nét cao với chất lượng Full HD, âm thanh sống động.
  • Bạn được hỗ trợ thay đổi, điều chỉnh các mẫu maquette quảng cáo hàng tuần, để kip thời điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình đạt kết quả tốt nhất.
  • Bạn hoàn toàn được lựa chọn các tòa cao ốc mà doanh nghiệp đang nhắm tới trong list danh sách hơn 500 tòa cao ốc, trung tâm thương mại lớn như: Keangnam, Timescity, Royal city, Vincom, Metropolital, Diamond, Big C, Kumho Asiana..  và nhiều tòa nhà chất lượng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà nẵng
  • Thời lượng cho mỗi lượt chạy quảng cáo cũng rất linh động cho bạn lựa chọn: 10s, 15s, 30s
  • Hệ thống LCD – Frame hiện đại với công nghệ tiên tiến, thường xuyên được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ
  • Khách hàng sẽ nhận được báo cáo nghiệm thu chi tiết hàng tuần bằng hình ảnh trực quan
  • Giá cả cạnh tranh, cùng với nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng cũng như chiết khấu rất tốt.

quảng cáo lcd trong thang máy

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo Frame trong thang máy. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI