HÌNH THỨC QUẢNG CÁO STICKER THANG MÁY TẠI CÁC TÒA CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG, CÁC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI CAO CẤP TRÊN TOÀN QUỐC.

Ngày nay các nhà Truyền thông trên thế giới sử dụng thang máy để quảng cáo một cách triệt để. Họ tận dụng diện tích lớn tại vi trí cánh cửa của thang máy kết hợp với các ý tưởng sáng tạo đã mang lại những hiệu ứng rất tốt với hình thức quảng cáo Sticker tại thang máyQuảng cáo Sticker tại thang máy ( dán decal tại cánh cửa thang máy) sử dụng phần diện tích và chuyển động của 2 cánh cửa cùng toàn bộ phần vách cabin để truyền tải một thông điệp thú vị, sáng tạo, hấp dẫn thu hút sự chú ý của những người sử dụng thang máy.

Hình thức quảng cáo thang máy cũng khá tương đồng với quảng cáo trên xe bus. Tuy nhiên quảng cáo trong thang máy cũng có ưu việt riêng như:

  • Những năm gần đây với sự phát triển mạnh mẽ về xây dựng, các tòa cao ốc chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại mọc lên dày đặc ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Chính vì thế quảng cáo thang máy tao được sức hút và ấn tượng mạnh mẽ, và tiếp cận với lượng lớn khách hàng rất giá trị và đầy tiềm năng.
  • Trong khoảng thời gian chờ đợt cabin thang máy tới chính là lúc chúng ta có nhiều ” thời gian chết” nhất. Và đó là cơ hội tốt để bạn quảng bá các sản phẩm của mình đến khách hàng. Khách hàng sẽ đặc biệt thấy hứng thú, ấn tượng với các hình ảnh quảng cáo vui nhộn , hài hước.
  • Với những mẫu quảng cáo ấn tượng tại thang máy hay thậm chí là gây shock khiến mọi người sẽ có ấn tượng mạnh tới thông điệp quảng cáo của bạn sâu sắc hơn. Chừng đó đã đủ để bạn cân nhắc về sự lựa chọn: quảng cáo tại thang máy chưa?

Theo thống kê, tại các toà nhà cao tầng, mỗi thang máy phục vụ khoảng 500 lượt người/ngày, trong đó 50% số người sử dụng thang máy có thói quyen chú ý tới quảng cáo tại thang máy, 43% thường xuyên chú ý (2 lần đi ít nhất 1 lần chú ý), 6% chỉ nhìn 1 lần. Đây là một trong những hình thức quảng cáo cực kỳ thu hút, hiệu quả đo đếm được, được gọi là Giant Sticker. Giant Sticker là hình thức dán phủ bề mặt thang máy ở sảnh chờ, các tầng hầm, nhà để xe tại các cao ốc, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại …

Giải pháp Giant Sticker tạo ra một sức hút mạnh mẽ tới người sử dụng thang máy, nhắc nhở, đánh thức khách hàng về thương hiệu, sản phẩm.

Với Giant Sticker, hiệu quả truyền thông vô cùng tốt đối với riêng từng đối tượng mục tiêu (nhân viên văn phòng, người có thu nhập cao, sinh viên…) sẽ rõ ràng hơn thông qua từng giai đọan của chiến dịch truyền thông.

Kích thước tiêu chuẩn: 1m* 2,1m.

Chất liệu in và hình thức thể hiện: In PVC (PP) keo trong nhà, hình thức dán phủ bề mặt thang máy.

Giải pháp Giant sticker giải pháp truyền thông hiệu quả và là một lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp ngày nay.

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo Sticker tại Thang Máy. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

Xem bảng báo giá quảng cáo sticker thang máy

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI