Các kênh marketing, quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo giây – tạp chí, quảng cáo trên đài phát thanh đang phải chịu sự cạnh tranh rất lớn bởi các hình thức quảng cáo trực tuyến

Quả thật là vô cùng bất ngờ với kênh quảng cáo trên radio lại đang trỗi dậy. Và phát triển vô cùng mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt các chương trình hấp dẫn luôn thu hút và duy trì được lượng thính giả lớn và ổn định.Tiêu biểu như: VOV giao thông, VOV1, VOV2, VOV3, VOH, XONE FM..

Với lượng lớn khán thính giả mà các kênh radio , VOV sở hữu thì đương nhiêu các nhà marketing, các doanh nghiệp không dễ dàng bỏ qua một kênh giới thiệu quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của mình.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên VOV1,2,3,4,5 Báo giá quảng cáo trên VOV giao thông
Bảng giá quảng cáo trên đài phát thanh Hà Nội Báo giá quảng cáo trên VOH – HCM
Bảng giá quảng cáo trên Toàn Quốc Báo giá quảng cáo trên XONE FM

Quảng cáo trên đài phát thanh: có các đặc điểm, ưu điểm gì?

 • Khoanh vùng được đối tượng mục tiêu: với rất nhiều kênh phát sóng, cùng với nhiều chương trình đa dạng và phong phú. Mỗi kênh đều được định hướng phát triển nhắm đến từng đối tượng cụ thể, được phân hóa theo độ tuổi, cũng như giới tính.
 • Chi phí: có 2 loại chi phí bạn cần biết đó là chi phí cho thời lượng phát song. Thời lượng phát sóng được chia ra thành các spot 30s, 60s, 120s tùy thuộc vào từng đài. Chi phí tiếp theo đó là chi phí sản xuất, xây dụng kịch bản , thu voice
 • Lịch phát sóng: ta có thể lựa chọn một trong hai lịch phát sóng sau. Đầu tiên là Run of station – ROS là nhà đài sẽ quyết định thời điểm phát sóng mẫu quảng cáo của bạn. Hình thức thứ hai là canh lịch phát sóng theo mục tiêu nhắm tới còn gọi là chuyến bay – Flight.
 • Nội dung của kịch bản: trung binh cho một spot 30s tao có thể truyền tải khoang 90 đên 120 từ.
 • Xử lý âm thanh: để tạo một mẫu quảng cáo nổi bật. Bạn cần phai xem xét những yếu tố thêm vào như giọng lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh nền.
 • Hình thức quảng cáo: dễ dàng tiếp cận các đối tượng công chúng một cách tự nhiên không gượng ép thông qua các phương tiện phát thanh công cộng

radio advertising

Là một trong những đơn vị quảng cáo tiên phong tại Việt Nam hiện nay Brandcom đang cung cấp dịch quảng cáo trên một số kênh truyền thanh Radio có lượng thích giả nghe đài lớn, chất lượng như:

 • Kênh VOV1 chuyên kênh : Thời sự chính trị
 • Kênh VOV2 chuyên kênh : Thông tin văn hóa tổng hợp
 • Kênh VOV3 chuyên kênh : Âm nhạc thông tin giải trí
 • Kênh VOV4 chuyên kênh : Hệ tiếng nói dân tộc
 • Kênh VOV5 chuyên kênh : Hệ phát thanh đối ngoại
 • Chuyên kênh VOV giao thông : Tổng hợp tin tức về tình hình giao thông tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong toàn quốc.
 • XoneFm : Kênh ca nhạc yêu thích của các bạn trẻ.
 • Quảng cáo truyền thanh Radio – VOH: Đài tiếng nói Tp Hồ Chí Minh

quảng cáo trên vov giao thông

Lý do bạn chọn Brandcom là đơn vị booking quảng cáo trên đài phát thanh?

Vời nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực truyền thông quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo trên radio. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiêu các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ khách hàng xây dựng kịch bản với nội dung hấp dẫn, sáng tạo, cùng với giọng đọc chuẩn, phòng thu voice chuyên nghiệp.

Tư vấn lựa chọn các khung giờ tốt, phù hợp với từng loại sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Hỗ trợ lên sóng trong ngày

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiêu ưu đãi, khuyến mại , và mức chiết khấu khủng

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI