Tình hình của dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều quốc gia phải thắt chặt lênh phong toả và giãn cách xã hội, kéo theo nền kinh tế bị trì trệ, suy thoái trong thời gian qua. Nhưng với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì điều đó cũng được khắc phục phần nào bởi những mô hình làm việc từ xa vẫn đảm bảo tiến độ công việc, internet kết nối với đường truyền nhanh, mạnh đảm bảo nhu cầu giao tiếp, giải trí và làm việc của mọi người khi ở nhà, cho phép nhiều doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh trên các phương thức trực tuyến dù họ phải đóng toàn bộ cửa hàng truyền thống.

Để giúp mọi người nắm bắt xu hướng cũng như điều chỉnh kế hoạch tiếp thị truyền thông hợp lý trong mùa dịch bệnh này, nhóm từ Grazitti Interactive đã đưa ra một danh sách gồm 5 xu hướng Digital marketing  quan trọng cần tập trung đẩy mạnh vào giữa các từ khoá Covd-19, giúp tăng tương tác người dùng, tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh. Chi tiết có trong Infographic dưới đây:

* Nguồn: marketingai

Bạn đang chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của cty. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn, hỗ trợ xây dựng kế hoạch marketing và cập nhật bảng giá mới nhất về các dịch vụ, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI