Quảng cáo trên báo Dantri đây là một kênh quảng cáo chất lượng, đứng top đầu trong những trang báo điện tử lớn ở Việt Nam. Lượng độc giả ghé thăm trang web hàng ngày quả là con số vô cùng ấn tượng. Theo như thông kê mới đây thì Dantri chỉ xếp sau trang Google về lượng người dùng ghé thăm thường xuyên tại Việt Nam.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên báo VNExpress Bảng giá quảng cáo trên báo Dân trí
Bảng giá quảng cáo trên báo 24h.com.vn Bảng giá quảng cáo trên báo Vietnamnet
Bảng giá quảng cáo trên báo Afamily Báo giá quảng cáo trên Eva.vn

 

Từ khóa Dân Trí là một trong những từ khóa được vào top 10 các từ khóa tìm kiếm trên google có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu. Và đây cũng là từ khóa duy nhất của Việt Nam được đúng trong bảng xếp hạng này. Dantri có số lượng phóng viên rất hùng hậu và giàu kinh nghiệm, được phân bổ rộng khác các tỉnh thành trong cả nước cũng như quốc tế. Số lượng bài việt khổng lồ được cập nhật liên tục, mang tính thời sự rất cao, chất lượng, uy tín và có độ tin cậy rất cao, đáp ứng đầy đủ thông tin cho mọi đối tượng độc giả của báo.

Quảng cáo trên báo Dantri

Dantri sở hữu một lượng độc giả khổng lồ lên tới hơn 32 triệu, được phân bổ đều khắp các tỉnh thành. Tỉ lệ giới tính cũng khá cân bằng Nam chiếm 51% – 49% là Nữ. Với đa sô độc giả có độ tuổi từ 18 đến 50 đây là đối tượng độc giả rất chất lượng và vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp khai thác quảng cáo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo trên báo Dantri. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI