Trang báo điện tử VNEXPRESS là trang báo đứng số 1 tại Việt Nam. Mỗi tháng VnExpress thu hút hơn một tỷ lượt xem. Trang VnExpress là trang tin tức được lựa chọn xem vào mỗi sang của đại đa số người dùng Internet Việt Nam.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên báo VNExpress Bảng giá quảng cáo trên báo Dân trí
Bảng giá quảng cáo trên báo 24h.com.vn Bảng giá quảng cáo trên báo Vietnamnet
Bảng giá quảng cáo trên báo Afamily Báo giá quảng cáo trên Eva.vn

 

Điều khiến cho trang VnExpress trở thành kênh báo điện tử, báo mạng đứng số 1 tại Việt Nam đó là số lượng, tốc độ cập nhật tin tức minh bạch, khách quang, uy tín.

VnExpress là trang tin tức tổng hợp thu hút số lượng người dùng ở độ tuổi từ 25 đến 34 lớn nhất Việt Nam. Được phân bổ khá đồng đều khắc các tỉnh thành trên toàn quốc và cả ở hải ngoại

Với chiến lược xây dựng VnExpress trở thành cổng thông tin và giải trí số 1 Việt Nam ( infotainment portal). VnExpress đã xây dựng và phát triển các chuyên trang ở các lĩnh vực như thể thao, công nghệ, gia đình, giải trí... Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho độc giả nhanh chóng, đầy đủ và nhấn mạnh vào chiều sâu.

Với sự ra đời của các chuyên trang này mà các doanh nghiệp quảng cáo dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, khoanh vùng những khách hàng mục tiêu của mình

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo trên báo VnExpress. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: Tầng 15, Tòa Nhà HL Tower, Số 82 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI