Quảng cáo trên báo điện tử VnExpress

VnExpress là trang báo điện tử đứng số 1 tại Việt Nam. Hàng tháng trang báo thu hút được một lượng độc giả khung khiếp với hơn 1 tỷ lượt view. VnExpress đã hình thành một thói quen cho người dùng internet ở Việt nam vào cập nhật tin tức mỗi sáng.

Xem thêm

Bảng giá quảng cáo trên báo VNExpress Bảng giá quảng cáo trên báo Dân trí
Bảng giá quảng cáo trên báo 24h.com.vn Bảng giá quảng cáo trên báo Vietnamnet
Bảng giá quảng cáo trên báo Afamily Báo giá quảng cáo trên Eva.vn

 

Điều làm cho VnExpress trở thành trang báo điện tử số 1 tại Việt Nam đó là chất lượng, số lượng tin bài được cập nhật thương xuyên, thông tin chính xác, kiểm duyệt tốt, tốc độ truy cập nhanh và ổn định cao.

VnExpress sở hữu một lượng độc giả rất chất lượng với độ tuổi từ 25 đến 34 chiếm phần lớn. Được phân bổ đồng đều khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

Với chiến lược xây dụng VnExpress trở thành cổng thông tin và giải trí số 1 Việt Nam, VnExpress đã phát triển các chuyên trang ở các lĩnh vực thể thao, công nghệ, giải trí, gia đình.. nhằm cung cấp thông tin cho độc giả nhanh chóng, đầy đủ và nhấn mạnh vào chiều sâu.

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo trên báo điện tử VnExpress. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI