Bạn nên lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời vì những lý do sau:

Không thể không thấy: luôn luôn hiện diện, dù muốn hay không mọi người vẫn luôn nhìn thấy. Sản phẩm của bạn , chúng luôn xuất hiện trong tâm trí người tiêu dùng, điều này giúp cho việc kinh doanh  sản phẩm ngày một phát triển.

Sáng tạo vượt bậc: Xây dựng thương hiệu:  thu hút sự chú ý mạnh mẽ, những sự kiện đặc biệt, những dịch vụ: định hướng,  xây dựng hình ảnh thương hiệu, các hoạt động PR với chính phủ và công chúng.

Những hướng dẫn thực hiện quảng cáo ngoài trời, chúng ta nên áp dụng các phương pháp: hình ảnh ẩn dụ,  chơi chữ, hoặc sử dụng những phương pháp kích thích sự chú ý của người xem. Nên tránh sự khoa trương thái quá, hay những điều quá phức tạp.

quang cao ngoai troi

Một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công là quảng cáo có thể làm cho người đi đường lưu tâm và thỉnh thoảng nghĩ về quảng cáo mà họ thấy, đặc biệt là trên những con đường cao tốc. Điều này làm cho quảng cáo ngoài trời  trở thành công cụ quảng cáo khơi gợi sự tò mò của người xem rất tốt khi đưa ra những gợi ý ( nhưng không giải thích rõ ràng)  nhằm giới thiệu những sản phẩm sắp được tung ra, địa điểm hoặc sự kiện sắp diễn ra…

Về  khả năng tác động tuyệt đối , không có kênh nào hiệu quả bằng  quảng cáo ngoài trời.  Và điều quan trọng là , không kênh quảng cáo nào khác có thể nổ lực  để tạo ra những ấn phẩm  ngày càng sáng tạo hơn trong việc thiết kế quảng cáo.

Hàng loạt những nghiên cứu chỉ ra rằng, quảng cáo đạt hiệu quả là khoảnh khắc khi kích thích  được khách hàng mua hàng. Và hiện tượng này được gọi là “Recency” . Quảng cáo ngoài trời tối đa hóa recency:  khi khách hàng vào cửa hàng, nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn, điều gì có thể còn tốt hơn điều này nữa.

Quảng cáo pano ngoài trời

Thương hiệu danh tiếng trong xây dựng quan hệ với chính phủ. Tại sao?  Chúng tôi luôn, BRANDCOM.,JSC xây dựng một chiến dịch không chỉ là làm dịch vụ quảng cáo mà còn là để giới thiệu ra sản phầm của khách hàng ra công chúng một cách hiệu quả nhất.  Và điều này giúp tạo thuận lợi cho việc đáp ứng nhựng mong muốn truyền thông của khách hàng  mà sự giới hạn của một số điều luật không cho phép.

Quý khách hàng hãy chọn quảng cáo ngoài trời cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm hay quảng bá thương hiệu của mình.
Đến với công ty cổ phần truyền thông thương hiệu Việt, Brandcom., jsc dịch vụ sản phẩm của quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí một cách chuyên nghiệp nhất để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI