Frame Media là loại hình quảng cáo rất hiệu quả, chi phí thấp. Các mấu quảng cáo có thể là tấm Poster tĩnh, hoặc các File ảnh với định dạng JPG. Được đặt tại các khung Frame tĩnh, hoặc các khung Frame Digital hiện đại với màu sắc tươi sáng rõ nét. Vị trí Frame thường được đặt tại nơi có lượng người di chuyển qua lại đông đúng như sảnh chờ thang máy, trong thang máy tại các tòa nhà cao tầng hiện đại.

Cty CP Truyền thông thương hiệu Việt Nam – Brandcom. Xin gửi tới quý khách hàng Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội. Với mạng lưới quảng cáo trên khung Frame Media lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, xây dựng kế hoạch quảng cáo xin liên hệ với theo số : 098 145 8866. Khi liên hệ với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được cập nhật thông tin báo giá mới nhất. Cũng như các gói ưu đãi, khuyến mại có giá trị cao, cùng mức chiết khấu tốt nhất.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO FRAME THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

 

Update link download bảng giá quảng cáo thang máy mới nhất tại đây

Bạn cần thêm thông tin về kênh Quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngày với chung tôi để nhận được tư vấn và cập nhật BÁOGIÁ mới nhất, cùng với chính sách khuyến mại và CHIẾTKHẤU tốt nhât.

CTY TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM – BRANDCOM

VPGD: P3107 Tòa nhà FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024) 66 89 7777 – Hotline: 098 145 8866

Email : contact@brandcom.vn

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI