Quảng cáo trên màn hình LCD, FRAME tại các tòa nhà

 Quảng cáo Frame tại các tòa nhà là ​một trong những giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả cho các dòng sản phẩm cao cấp nhắm đến các đối tượng, khách hàng mục tiêu có phong cách sống hiện đại, trình độ và thu nhập cao trong độ tuổi từ 22 – 55.

Xem thêm

Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Hà Nội Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại Hà Nội
Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD thang máy tại Đà Nẵng
Báo giá quảng cáo Frame thang máy tại TP HCM Báo giá quảng cáo LCD tại bệnh viện

Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày con số này ở thành phố Hồ Chí Minh còn cao hơn nữa. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCDposter frame ở khu vực chờ hay ở trong thang máy tại các kênh tòa nhà cao ốc văn phòng cũng rất cao (trung bình 5,5 lần/ngày ). Cùng với việc tạo được sự cưỡng chế tự nguyện cho việc xem quảng cáo với những thông điệp muốn truyền tải tới các đối tượng mục tiêu, Brandcom.,jsc mong muốn được góp sức mình cho quá trình thúc đẩy phát triển thương hiệu sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất, ấn tượng nhất trong mỗi người.

Với một hệ thống được bao phủ bởi 3140 màn hình LCD 24″, 32″ và 47″ hình ảnh sống động, sắc nét, được lắp đặt tại 1246 tòa nhà cao ốc, chung cư cao cấp thì kênh quảng cáo frame /quảng cáo lcd tại các tòa nhà cao ốc văn phòng của Brandcom.,jsc sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của bạn đến đúng khách hàng mục tiêu một các hiệu quả nhất.​
Quảng cáo tại các tòa nhà cao ốc văn phòng có những điểm nổi bật gì ?

Đặc điểm kênh quảng cáo tại các tòa nhà

  • Các màn hìnhFrame/ LCD được lắp đặt tại các vị trí trong thang máy, sảnh chờ thang máy, sảnh chờ trong khu trung tâm giao dịch…
  • Tần suất phát sóng: 60 lần/ngày
  • Thiết bị phát sóng: LED 24’’, LED 32’’ cho khu thang máy, và LED 47’’ tại các sảnh chờ

Thế mạnh kênh truyền thông quảng cáo Frame/ LCD tại các tòa nhà cao ốc
Chi phí thấp: Chi phí CPM của loại hình này chỉ bằng 1/10 so với tivi và bằng  1/15 so với báo chí.

Chủ động thu hút người xem quảng cáo, thông điệp được truyền tải tập trung,  không bị bên ngoài tác động

Phát sóng theo hệ thống: Sản phẩm trong cùng một thời điểm được phát sóng  rộng rãi.

Phương thức quảng cáo hiệu quả và thực tế, biến khoảng thời gian chờ đợi nhàm  chán của người xem thành “giờ vàng” cho quảng cáo.

Lợi ích mà quảng cáo tại các tòa nhà cao ốc văn phòng đem lại !

Tận dụng khoảng thời gian chờ đợi thang máy và thu hút mọi người xem đoạn quảng cáo mang thông điệp và biến khoảng thời gian chờ đợi của mọi người thành giờ vàng của quảng cáo.

Tạo ra sự cưỡng chế ép buộc người xem quảng cáo trong một không gian nhỏ nhưng không gây phản cảm của người đối với các mẫu quảng cáo.
Tạo được đấu ấn ghi nhớ trong lòng người xem bởi sự lặp lại của các đoạn quảng cáo với tần suất 60 lần/ngày.

Là hình thức quảng cáo trên màn hình lcd trong và ngoài thang máy, khu sảnh chờ tại các kênh tòa nhà, cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại. Trong mỗi LCD đều tích hợp thẻ DVD/CF cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với hình ảnh và âm thanh trung thực nhất. Nội dung quảng cáo sẽ được cài đặt, chạy thống nhất cùng thời gian trên hệ thống của từng gói quảng cáo và được thay đổi theo tuần, tùy vào yêu cầu khách hàng.

 

THAM KHẢO QUA CÁC KÊNH QUẢNG CÁO KHÁC CỦA CHÚNG TÔI